Nhà mái lá đẹp-phong cách khác biệt với kiến trúc đương đại

Bạn đang băn khoăn tìm thiết kế độc đáo nhất hãy đến với rơm nhân tạo VTN để tìm hiểu Nhà mái lá đẹp-phong cách khác biệt với kiến trúc đương đại.

Kiến trúc hiện đại ngày nay không quá cầu kỳ, nếu có thể mô tả được sự sang trọng trong những thiết kế cao cấp thì chỉ dùng 3 từ: đơn giản – chất lượng – phong cách. “Đơn giản” không có nghĩa là dễ dàng, mà đó là một quá trình phát triển, đúc kết, sao cho có thể tối ưu mọi thứ để tránh sự cồng kềnh không cần thiết, mà còn mang lại nhiều hữu ích hơn.

Một trong những cảnh quan được ưa chuộc hiện nay góp phần tạo nên lối kiến trúc ấy chính là những ngôi nhà mái lá đẹp được lợp tranh, kết hợp trong một tổng thể hài hòa, tạo ra sức cuốn hút nhờ vào nét đẹp dung dị cùng màu sắc bản địa mà nó mang lại. Hãy cùng VTN Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này

 

Nhà mái lá đẹp đem tới cho người sử dụng một cảm giác mới lạ. Những khu du lịch hoặc khu nghỉ dưỡng thường sử dụng nhà lá để dân tộc hóa cơ sở của mình. Tương tự như vậy, nhiều quán xá và khách sạn mới hiện nay cũng lợp mái lá để thu hút sự tò mò của những khách hàng trẻ tuổi ưa thích khám phá.

Làm thế nào để thi công nhà mái lá đẹp cho việc kinh doanh?

Với những ưu điểm về thẩm mỹ cũng như giá thành rẻ, lâu bền, nhiều chủ kinh doanh muốn xây dựng một cơ sở kinh doanh lợp mái bằng lá nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Đầu tiên, bạn phải tìm cho mình một đơn vị thiết kế xây dựng có chuyên môn để có thể cho bạn một thiết kế chỉnh thể thích hợp với nhà mái lá. Hãy nghe họ tư vấn rồi chọn lựa tông màu, vật liệu xây dựng và các chi tiết thiết kế khác. Song song đó, bạn cũng cân nhắc việc sử dụng vật liệu và thiết kế phù hợp với túi tiền của mình. Dù đẹp và lộng lẫy cách mấy, vấn đề tài chính và tỷ lệ chuyển đổi lợi nhuận vẫn rất quan trọng phải không nào?

Một thiết kế nhà mái lá “chất lừ” trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở cạnh biển

Ngoài thiết kế và tài chính, vấn đề quan trọng thứ 3 là nguồn cung cấp vật liệu chất lượng, nhất là lá tranh, rơm dùng để lợp nhà. Nếu muốn mái lá của bạn lâu bền hơn, không bị mối mọt thì bạn có thể đặt hàng mái nhá nhân tạo. Loại sản phẩm này có giá thành đắt hơn nhưng giá cả đi đôi với chất lượng, đặc biệt là có khả năng chống cháy. Tính về lâu dài, nhà mái lá nhân tạo sẽ có lợi hơn về việc không làm phát sinh chi phí bảo trì, thay mới, thậm chí có thể tái sử dụng nhiều lần. Việc còn lại, chỉ là theo dõi sát tiến độ thi công để đảm bảo có thể hoàn thành sớm nhất và kịp lúc với kế hoạch kinh doanh của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG VTN VIỆT NAM

VPGD:  BTLK – U8L22 – Khu đô thị Đô Nghĩa – P.Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Mst: 0108112206

Hotline: 0943699111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *